-12%
2.200.000 

Bình hoa cúc đại đóa để bàn với chủ thể chính là bông hoa cúc đại đóa rực rỡ màu xanh kết hợp với các loại hoa có màu sắc trang nhã sẽ làm nổi bật cho không gian trưng bày của gia chủ.

-9%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa lan vũ nữ Pretty Glory

3.200.000 

Bình hoa lạn vũ nữ này là lựa chọn sáng giá nhất nếu bạn tìm kiếm một bình hoa đẹp dành tặng cho đối tác, hoặc mừng khai trương sự kiện.

-10%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa lụa cao cấp Fall In Love

1.800.000 

Bình hoa lụa Fall In Love với những bônh hoa sắc đỏ mùa thu được cắm bình sứ cổ vàng tạo nên sự sang trọng và quý phái, thích hợp tặng cho bạn bè và những người mình kính trọng, yêu thương.

-18%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa lụa đủ màu

2.300.000 

Bình hoa lụa đẹp đủ màu gồm nhiều loại: cúc đại đóa, hồng pjáp, thược dược ... kết hợp với nhau tạo nên một bình hoa hoa mềm mại, tinh tế. Đây là một sản phẩm cao cấp mà bạn có thể dễ dàng trang trí ở nhiều nơi như: phòng khách, kệ để tivi, bàn ăn, hay làm quà tặng ai đó.

-20%
2.000.000 

Một bình hoa lụa với những bông hoa mùa hè rực rỡ sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn tỏa nắng vào mùa đông, thêm sinh khí vào mùa thu, và ấm cúng vào mùa xuân.

-29%
1.200.000 

Những bông hoa Pháp với cánh hoa mềm mại nhẹ nhàng kết hợp với tông màu trắng, xanh pastel mang lại vẽ đẹp tinh tế mà trang nhã cho bình hoa. Sang trong nhưng không lòe loẹt là ấn tượng đầu tiên khi ngắm nhìn bình hoa lụa phong cách Châu Âu này.

-14%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa mộc lan trắng men xanh

3.000.000 

Hoa mộc lan trắng sang trọng kết hợp với bình sứ men xanh cổ cao rất phù hợp để bạn đặt tại phòng khách, kệ tivi hay bàn ăn. Bình hoa mộc lan trắng này là sự kết hợp đơn giản của những cánh hoa dày đẹp nhiều lớp, là một thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế nghệ thuật.

-8%
1.100.000 

Những bông hoa thược dược Pháp với cánh hoa mềm mại nhẹ nhàng kết hợp với tông màu trắng cam pastel mang lại vẽ đẹp tinh tế mà trang nhã cho bình hoa. Sang trong nhưng không lòe loẹt là ấn tượng đầu tiên khi ngắm nhìn bình hoa thược dược Pháp này.