Cây si Nhật Bản giả 2m4

Cây si giả Nhật Bản dáng đẹp có trái được thiết kế mô phỏng 100% thực tế với cây tự nhiên. Lá và thân cây được làm từ những nguyên liệu nhựa an toàn với sức khỏe môi trường. Sản phẩm được Tora Decor khử chất Formaldehyd trước khi giao đến tận tay khách hàng.

2.700.000 

Cây si Nhật giả tại HCM
Cây si Nhật Bản giả 2m4

2.700.000 

Mã: CGCINB01 Danh mục:

1. Cây si Nhật Bản giả trang trí dáng đẹp có trái tán rộng

Cây si Nhật Bản dáng đẹp có lá xòe tán như cây Ngũ Gia Bì, cây được mô phỏng hoàn toàn từ cây tự nhiên. Lá và thân cây được làm từ những nguyên liệu nhựa an toàn với sức khỏe môi trường. Sản phẩm được Tora Decor khử chất Formaldehyd trước khi giao đến tận tay khách hàng.

TÊN SẢN PHẨM: Cây si Nhật Bản giả 2m4 dáng đẹp
CÔNG DỤNG: Trang trí nhà cửa, phòng khách, quán Coffee, Shop bán hàng
PHONG CÁCH: Scandinavian Interior Design, Tropical Interior Design

Chi tiết gốc và lá cây si Nhật Bản gỉa do Tora Decor cung cấp

Ảnh chi tiết nhánh và thân cây si Nhật Bản giả trang trí do Tora Decor cung cấp tại HCM

3. Video chi tiết sản phẩm cây si giả trang trí

4. Lưu ý đặt mua sản phẩm cây si giả

Tất cả các sản phẩm cây cảnh giả trang trí đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận bằng hộp carton hoặc được quấn xốp kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho cây. Một số thành phần như cành lá có thể sẽ rụng trong quá trình vận chuyển, hoặc được tháo ra để đóng gói nhằm giảm phí ship. Khách hàng hoàn toàn có thể gắn lại và chỉnh mẫu, tạo dáng cho cây.  
Đóng gói vận chuyển cây giả
Đóng gói vận chuyển cây giả
Phí ship luôn được hỗ trợ một phần hoặc 100% freeship từ cửa hàng:
  • Đối với các khách hàng ở HCM dịch vụ ship có thể được sử dụng qua các đối tác như Grab, Ahamove ... Do đặc thù hàng hóa cồng kềnh dẫn đến chi phí ship rất cao nên khách hàng vui lòng cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định đặt hàng.
  • Đối với các khách hàng ở ngoại tỉnh sẽ được ship qua các chành xe ở địa phương, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian để nhận hàng.

Lưu ý về số lượng và độ phủ tán cây si giả Nhật Bản

Lưu ý:

  • Cây si giả Nhật Bản kích thước 2m4 rất cồng kềnh và phí ship rất cao. Quý khách nên cân nhắc chắc chắn trước khi đặt hàng.
  • Trong quá trình vận chuyển một số lá hoặc nhánh của cây có thể rụng ra, quý khách chỉ việc gắn lại trên cành và tạo dáng lại cho cây.

Xem thêm cách trang trí nội thất bằng cây si

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.