Shop hoa lụa, hoa giả trang trí đẹp cao cấp nhất HCM

-12%
2.200.000 

Bình hoa cúc đại đóa để bàn với chủ thể chính là bông hoa cúc đại đóa rực rỡ màu xanh kết hợp với các loại hoa có màu sắc trang nhã sẽ làm nổi bật cho không gian trưng bày của gia chủ.

-9%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa lan vũ nữ Pretty Glory

3.200.000 

Bình hoa lạn vũ nữ này là lựa chọn sáng giá nhất nếu bạn tìm kiếm một bình hoa đẹp dành tặng cho đối tác, hoặc mừng khai trương sự kiện.

-10%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa lụa cao cấp Fall In Love

1.800.000 

Bình hoa lụa Fall In Love với những bônh hoa sắc đỏ mùa thu được cắm bình sứ cổ vàng tạo nên sự sang trọng và quý phái, thích hợp tặng cho bạn bè và những người mình kính trọng, yêu thương.

-18%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa lụa đủ màu

2.300.000 

Bình hoa lụa đẹp đủ màu gồm nhiều loại: cúc đại đóa, hồng pjáp, thược dược ... kết hợp với nhau tạo nên một bình hoa hoa mềm mại, tinh tế. Đây là một sản phẩm cao cấp mà bạn có thể dễ dàng trang trí ở nhiều nơi như: phòng khách, kệ để tivi, bàn ăn, hay làm quà tặng ai đó.

-20%
2.000.000 

Một bình hoa lụa với những bông hoa mùa hè rực rỡ sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn tỏa nắng vào mùa đông, thêm sinh khí vào mùa thu, và ấm cúng vào mùa xuân.

-29%
1.200.000 

Những bông hoa Pháp với cánh hoa mềm mại nhẹ nhàng kết hợp với tông màu trắng, xanh pastel mang lại vẽ đẹp tinh tế mà trang nhã cho bình hoa. Sang trong nhưng không lòe loẹt là ấn tượng đầu tiên khi ngắm nhìn bình hoa lụa phong cách Châu Âu này.

-14%

Bình hoa lụa cắm sẵn

Bình hoa mộc lan trắng men xanh

3.000.000 

Hoa mộc lan trắng sang trọng kết hợp với bình sứ men xanh cổ cao rất phù hợp để bạn đặt tại phòng khách, kệ tivi hay bàn ăn. Bình hoa mộc lan trắng này là sự kết hợp đơn giản của những cánh hoa dày đẹp nhiều lớp, là một thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế nghệ thuật.

-8%
1.100.000 

Những bông hoa thược dược Pháp với cánh hoa mềm mại nhẹ nhàng kết hợp với tông màu trắng cam pastel mang lại vẽ đẹp tinh tế mà trang nhã cho bình hoa. Sang trong nhưng không lòe loẹt là ấn tượng đầu tiên khi ngắm nhìn bình hoa thược dược Pháp này.

-30%

Chậu hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Chậu hoa lụa cao cấp Shining Glory

1.400.000 

Chậu hoa lụa cao cấp Shining Glory được thiết kế với màu sắc trang nhã kết hợp với chậu hoa lớn giả đồng đem lại sự sang trong quý phái.

-8%

Chậu hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Chậu hoa lụa sắc màu Wonderland

2.300.000 

Chậu hoa lụa sắc màu Wonderland được thiết kế với màu sắc trang nhã kết hợp với chậu hoa lớn màu trắng đem lại sự sang trong quý phái nhưng không kém phần trang nhã.

-11%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa cúc đại đóa màu cam pastel nhập khẩu

1.600.000 

Nổi bật với mau sắc tươi tắn và độ lớn của bông hoa, lọ hoa cúc đại đóa giúp mọi người cảm nhận được sự ấm áp của không khí sung quanh.

-15%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa cúc tím mẫu đơn Hà Lan nhập khẩu

1.100.000 

Nổi bật với đóa hoa cúc tím mẫu đơn khổng lồ sặc sở, lọ hoa cúc tím này dễ dàng tạo sự chú ý cho bàn làm việc hay tại phòng khách nhà bạn.

-13%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa đá granite mẫu đơn tím

1.300.000 

Lọ hoa mẫu đơn tím với những cánh hoa mỏng manh mang màu tím nhạt được mô phỏng từ loại hoa được ưa chuộng nhất Châu Âu, sẽ đem lại niềm vui, sự may mắn, và thành công cho gia chủ.

-25%
600.000 

Lọ hoa hồng lụa David là sự kết hợp nhiều mẫu hoa hồng lụa và hoa lay ơn tone màu pastel tạo nên một lọ hoa vừa xinh xắn vừa yêu kiều.

-38%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa hồng lụa Love Rosie

500.000 

Lọ hoa hồng lụa Love Rosie là sự kết hơp giữa 2 loại hoa hồng lụa cao cấp David màu cam và hồng pastel nhẹ nhàng, tinh tế.

-29%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa hồng lụa Molineux Rose

500.000 

Lọ hoa hồng lụa Molineux Rose - với sắc vàng cam tươi tắn mô phỏng 100% loài hoa nhập khẩu cao cấp của David Austin. Loại hoa hồng này có các cánh hoa mềm mại xếp tinh tế như đóa hoa sen vàng.

-25%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa hồng lụa Queen Of Sweden

900.000 

Lọ hoa hồng lụa Queen of Sweden - mô phỏng thực tế loài hoa được mệnh danh "nữ hoàng Thụy Điển" do David Austin cấy ghép. Khác với những loại hoa hồng khác, hoa hồng lụa cao cấp này có những cánh xẻ tim độc đáo xếp trồng lên nhau thành một bông hồng đẹp hoàn hảo.

-20%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa hồng lụa red roses nhập khẩu

400.000 

Lọ hoa hồng lụa david nhập khẩu - với sắc đỏ rực rỡ, đường kính hoa to, cánh hoa sếp xoáy những bông hồng lụa David luôn chinh phục được những người yêu hoa.

-38%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa hồng lụa Starlight

500.000 

Lọ hoa hồng mẫu đơn Starlight là sự kết hơp giữa 2 loại hoa hồng  David với hoa ly. Các cánh hoa lụa đều được mô phỏng chân thực vẻ đẹp mềm mại tinh tế và màu sắc trang nhã.

-22%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa lay ơn đỏ Red Gladiolus

700.000 

Lọ hoa lay ơn đỏ Red Gladiolus với màu sắc đỏ là biểu tượng cho nhiệt huyết, chân thành, tình yêu đầm thắm đắm say.

-19%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa lụa Aurora Light

650.000 

Lọ hoa lụa Aurora Light phong cách nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, thích hợp dùng để làm quà tặng trang trí bàn làm việc, bàn nước so pha.

-13%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa lụa đặt bàn Carla

700.000 

Lọ hoa lụa đặt bàn Carla phong cách nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, thích hợp dùng để làm quà tặng trang trí bàn làm việc, bàn nước so pha

-13%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa lụa để bàn Dreamy Soul

1.300.000 

Lọ hoa lụa để bàn Dreamy Soul gồm 2 loại hoa hoa thược dược và hoa mẫu đơn cắm xen kẻ nhau. Màu hoa chủ đạo là sắc tím nhẹ nhàng mộng mơ. đây được đánh giá là lọ hoa thích hợp trang trí các không gian được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng trang nhã.

-18%

Lọ hoa lụa, hoa giả cắm sẵn

Lọ hoa lụa Shine Your Light

1.400.000 

Lọ hoa lụa Shine Your Light với những bông hồng kích thước to, nhiều cánh hoa mềm mại xếp chồng lên nhau. Các mẫu hoa được cắm theo cách tự nhiên, bình hoa này sẽ đem lại một màu sắc tươi sáng cho khu vực trang trí


Hoa lụa tại Tora Decor sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của các nghệ nhân cắm hoa. Những sản phẩm hoa lụa nghệ thuật do chúng tôi cung cấp, không chỉ hợp thời, bắt kịp xu hướng trên thế giới mà còn có thẩm mỹ rất cao. Hơn thế nữa, các mẫu hoa lụa này đều có thể đặt được nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay thậm chí là những nơi độ ẩm cao, ít ánh sáng như phòng tắm. Sở dĩ có được ưu thế như vậy là do hoa lụa nhà của chúng tôi có thể vệ sinh dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau.

Hoa lụa là gì? Tại sao nên chọn sử dụng hoa lụa

Hoa lụa là loại hoa giả có chất liệu chính để tạo dáng cho hoa từ vải lụa. Với ưu điểm mềm mại, màu sắc chân thực và an toàn, thân thiện với môi trường. Hoa lụa nói riêng trong các loại hoa giả là phân loại hoa nhân tạo cao cấp được nhiều lựa chọn.

Hoa lụa được giới chuyên môn đánh giá sẽ là loại hoa giả thay thế cho các sản phẩm hoa nhân tạo khác như: hoa nhựa, hoa vải, hoa đất sét và hoa cao su. Nhưng tại sao lại có sự chuyển biến như vậy? Dưới đây là các thông tin cần biết về loại hoa này.

1.1 Tính thẩm mỹ nghệ thuật không thua kém hoa tự nhiên

Hoa lụa là loại hoa có sự mô phỏng thiết kế giống với hoa tươi lên đến 90%. Để tạo được một bông hoa có độ mềm mại, tự nhiên và màu sắc chân thực bắt mắt đòi đòi phải có công nghệ cao trong quá trình pha màu và nhuộm vải lụa.

Cũng như hoa tươi, bạn sẽ dễ dàng tạo được các tác phẩm nghệ thuật cắm hoa từ hoa lụa mà không phải bận tâm xử lý các vấn đề như: khó tạo dáng, hoa mô phỏng kém, hình dạng hoa xấu.

1.2 Độ bền cao, màu sắc mẫu mã phong phú

Một ưu điểm không thể chối cãi đối với các sản phẩm hoa giả - hoa nhân tạo là độ bền và giữ dáng vượt trội so với hoa tươi. Với một bình hoa lụa giả cao cấp bạn có thể sử dụng trong khoản thời gian ngắn nhất là 5 năm, mà màu sắc vẫn không thay đổi nhiều.

Không phụ thuộc vào mùa màng và thời gian, bạn dễ dàng chọn lựa hàng nghìn mẫu mã, chủng loại hoa mà mình thích bất kể lúc nào.

1.3 An toàn với sức khỏe

Ngoài việc phải xử lý chất Formaldehyd, thì hoa giả nói chung và hoa lụa nói riêng cực kỳ an toàn đối với sức khỏe nếu bạn biết cách bảo dưỡng. Dị ứng phấn hoa, thu hút sâu bọ, các loại gai nhọn sắc đều không bao giờ xuất hiện nếu bạn quyết định sử ụng hoa lụa.

Tora Decor tự hào là shop bán hoa lụa cao cấp tại HCM có dịch vụ khử chất độc Formaldehyd các sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Các mẫu hoa lụa, hoa giả đểu không có mùi nhựa hay các mùi khác lạ gây khó chịu.

1.4 Giá thành của hoa lụa là mắc hay rẻ?

Một trở ngại khi quyết định mua hoa giả nói chung đối với đại đa số người là hoa giả có giá thành mắc hơn nhiều so với hoa tươi.

Tuy nhiên đây chỉ là nhận định chủ quan cách đây 5 - 10 năm trước. Hiện nay, buôn bán hoa lụa là một trong những ngành kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Do đó, nhờ có sự cạnh tranh thị trường cao này mà giá cả của toàn ngành hoa giả đã giảm đáng kể.

Một bó hoa giả như hình dưới giá cả đôi khi còn rẻ hơn 50% so với bó hoa thực. Ngoài ra một cành hoa lụa giả có thời hạn sử dụng lên đến 5 năm so với 15 ngày của hoa tươi sẽ khiến bạn quyết định chọn mua hoa giả là phương án tối ưu.

Tìm mua hoa lụa, hoa giả cao cấp ở đâu tại HCM?

Tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu hoa lụa như: tulip, hoa hồng, hoa cúc, hoa lavender giả trên các sàn thương mại điện tử hay các shop bán hoa giả.

Tuy nhiên, khi đến với Tora Decor - Shop hoa lụa cao cấp tại HCM bạn sẽ có thể chọn lựa được các mẫu hoa giả cao cấp chân thực, an toàn với môi trường với giá cả hợp lý mà phải chăng. Chúng tôi luôn đảm bảo mẫu mã, và chất lượng của sản phẩm hoa giả trước khi đến tay khách hàng sẽ đem lại giá trị vượt trội so với chi phí bỏ ra.