Xương rồng giả top 5 lưu ý khi chọn mua

Top 5 lưu ý khi chọn mua cây xương rồng giả

1. Cây xương rồng giả ưu điểm - khuyết điểm

Bạn sẽ được gì khi chọn mua cây xương rồng giả để trang trí nhà hay quán cafe, văn phòng? Đây có lẻ là câu hỏi đầu tiên bạn cần cân nhắc để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho việc đầu tư trang trí này. 

Ưu điểm khi mua cây xương rồng giả:

 • Không tốn công chăm sóc, mà lại có thể có trưng bày nhiều loại xương rồng khác nhau trong cùng một không gian. Thực vậy dù cây xương rồng được truyền tai với nhau rằng cần rất ít sự chăm sóc, nhưng thực tế để có được 1 cây xương rồng dáng chuẩn, đẹp và có hoa có khi phải cả một đời người bạn mới có thể chiêm ngưỡng được khoảnh khắc kì diệu ấy.
 • Không phải sợ việc bị gai xương rồng đâm hay mủ xương rồng. Là một loài cây có hệ thống tự vệ tự nhiên là gai và nhựa độc, đây xương rồng là một trong những loại cây độc nhất mà bạn có thể trồng trong nhà. Đối với cây xương rồng giả, 100% an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Dễ dàng trưng bày, tạo kiểu, và không kén nơi trưng bày.

Khuyết điểm khi mua cây xương rồng giả:

 • Giá cả rất cao so với các loại xương rồng thực phổ biến. Tuy nhiên giá cả ở đây được tính là số tiền phải đầu tư ban đầu, trong cùng một khoản thời gian dài thì cây giả cho lợi ích vượt trội về kinh tế. Ngoài ra từ “phổ biến” ở đây là các loại xương rồng rẻ tiền, một số loại xương rồng quý hiếm thì giá cây giả chỉ bằng 1/10 so với cây thực.
 • Không có cảm giác tự nhiên khi đứng gần. Khó vệ sinh trong môi trường tiếp xúc nhiều với bụi, như ngoài trời chẳng hạn. Do đó nếu bạn tính làm một quán cafe xương rồng ngoài trời thì nên ưu tiên cây thực.
 • Dễ mua nhầm các loại xương rồng kém chất lượng, không chống tia UV và sản sinh chất độc Formaldehyde.

2. Video chi tiết tiểu cảnh xương rồng giả tại một quán cafe

Thực vậy cây xương rồng giả rất thích hợp để thi công các kiểu tiểu cảnh phong cách tropical hay sa mạc tại các quán cafe, hay sảnh chờ của văn phòng, khách sạn, góc cầu thang. Bạn sẽ chỉ phải tốn một khoản chi phí đầu tư ban đầu và sử dụng trọn đời.

Lưu ý: như đã nói phía trên không nên làm tiểu cảnh ngoài trời bằng cây giả bạn nhé.

 

3. Chọn mua cây xương rồng đẹp mà rẻ như thế nào

Đầu tiên để có thể chọn lựa được mẫu xương rồng giả đẹp vừa ý bạn cần phải tìm hiểu nhu cầu chính xác của bản thân mình.

 • Để trang trí trên bàn, cửa sổ bạn nên chọn các loại chậu cây xương rồng mini với chậu bằng gạch đỏ, xi măng, hay sứ.
 • Trang trí góc cầu thang, kết hợp với các loại cây khác như cây si giả, cây bàng singapore giả, cây monstera giả … thì nên chọn các loại cây to cao từ 1m2 trở lên có kèm chậu lót đen pvc.
 • Các loại tiểu cảnh trang trí nhà, quán cafe, hay văn phòng nên chọn các mẫu xương rồng không kèm chậu. Bạn sẽ bớt được một khoản chi phí lớn cho việc mua các loại xương rồng mà lại dễ thi công hơn này vì khi làm tiểu cảnh chúng ta không cần chậu lót.
 • Cân đối chi phí giữa chất lượng và giá cả. Cây giả càng rẻ thì chất lượng, mẫu mã, công với nguyên liệu độc hại được sử dụng càng nhiều. Ngoài ra, cây giả còn kém chất lượng đi trông thấy sau một khoảng thời gian dùng.

 

Một số mẫu xương rồng đẹp thích hợp trang trí nhà và quán cafe
Một số mẫu xương rồng đẹp thích hợp trang trí nhà và quán cafe

Một số mẫu cây xương rồng đẹp không chậu thích hợp thi công tiểu cảnh xương rồng cho quán Cafe do Tora Decor cung cấp.

4. Xương rồng giả như thế nào là đẹp

Thực khó có thể đưa ra một tiêu chuẩn chung để đánh giá đâu là mẫu xương rồng đẹp. Tuy nhiên, một số tiêu chí lựa chon sau đây sẽ giúp bạn có thể phân biệt đâu là mẫu xương rồng hợp ý mình nhất:

 • Đối với chậu xương rồng lớn: Dáng cây đẹp, màu sắc tự nhiên không vón màu, cây chống được tia UV và không phai màu theo thời gian. Đặc biệt cây càng cao thì giá càng mắc và khó mô phỏng với cây tự nhiên. Do đó, nếu bạn thấy được một mẫu cây xương rồng cao hơn 1m2 mà vẫn ưng mắt thì đây là chân ái.
 • Đầy đủ tất cả các chi tiết của cây thực với độ mô phỏng cao. Lá tự nhiên có sự khác biệt về kiểu dáng giữa lá mầm với lá đã phát triển. Gai đầy có sự chuyển biến đậm nhạt từ gốc tới ngọn. Chồi cây hoặc hoa có màu sắc rực rỡ tự nhiên.
 • Cây xương rồng giả không có mùi hôi nhựa, hoặc mùi lạ, các loại mùi này là khí Formaldehyde gây ung thư khi tiếp xúc nhiều.
 • Thấy ưa mắt là được: đây là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý.
Chi tiết mẫu xương rồng giả cực phẩm

5. Nên mua cây giả trang trí Cây Xương Rồng Giả ở đâu là chất lượng?

Bạn đang cần tìm kiếm cây xương rồng giả chất lượng tại HCM nhưng chưa biết tìm mua nơi nào? Sau đây là những tips giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu xương rồng đẹp – giá rẻ – cao nhất:

_ Chọn mua trên các sàn thương mại điện tử. Bạn nên chọn các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử có feedback của khách hàng tốt. Tuy nhiên, cần cẩn thận với những shop bán sản phẩm với giá quá rẻ so với thị trường, hoặc đánh giá giả.

_ Chọn mua tại các shop hoa lụa và cây cảnh giả trang trí như Tora Decor. Các shop bán cây cảnh giả tại địa phương luôn đảm bảo chất lượng hơn sàn thương mại điện tử dù giá có đắt hơn chút ít. Bạn có thể tự lại shop và chọn lựa đúng mẫu sản phẩm mình muốn mua. Ưng mắt, ưng bụng thì mới phải bỏ tiền ra tậu về.

Tại Tora Decor chúng tôi đảm bảo sự lựa chọn cây cảnh giả, hoa lụa của bạn là sáng suốt nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi được ship đến tay khách hàng đều được khử mùi, và kiểm tra kỹ càng. Chất lượng của sản phẩm do Tora Decor cung cấp đều là tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *