Top 4 mẫu hoa hướng dương giả cao cấp tại HCM

Hoa hướng dương giả cao cấp

Hoa hướng dương giả hay hoa thật là một trong những băng khoăng khi quyết định chọn loại hoa mặt trời này. Tora Decor hy vọng với những kiến thức được tổng hợp phía dưới đây, sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình đưa ra quyết định lựa chọn:

1. Hoa hướng dương giả có nên mua?

Một trong những câu nói bạn thường được nghe từ những người bán hoa thật là: “không nên trưng hoa hướng dương giả trong nhà”. Thực sự đây là môt quan niệm sai lầm, bởi vì cả hoa thật và hoa nhân tạo đều lấy ngũ hành mộc làm chủ. Đối với hoa hướng dương thật nói chung và hoa giả nói riêng, bên trong đều chứa đựng ngũ hành mộc hỏa tương sinh. 

Hoa giả được làm chủ yếu từ nhựa, vải lụa đây thực sự cũng là những nguyên vật liệu tự nhiên bên trong chứa dựng ngũ hành mộc hỏa.

Ngoài ra hoa hướng dương là loại hoa ưa nắng, hoa chỉ lên màu đẹp và tỏa sáng rực rỡ nếu được đặt trong môi trường có ánh sáng tốt ít nhất 10h một ngày. Do đó, lựa chọn sử dụng hoa hướng dương giả là ưu tiên số một nếu bạn muốn trưng bày loại hoa này.

 

Cận cảnh một bông hoa hướng dương giả

Một bó hoa hướng dương giả

Hoa màu cam được mô phỏng suất sắc

2. Hoa hướng dương giả được bán như thế nào?

Tại các shop hoa lụa tại HCM nói riêng và trên các sàn thương mại điện tử lớn chúng ta dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều mẫu mã hoa hướng dương nhân tạo được được bày bán theo những phân loại sau:

  • Bó hoa hướng dương cầm tay được trang trí.
  • Từng cành hoa riêng biệt với chỉ duy nhất một hoa size lớn hoặc nhiều hoa nhỏ. 
  • Dây leo hoa hướng dương dài khoảng 1m đến 2,4m.
  • Vòng hoa welcome treo tường.
Cận cảnh một cành hoa hướng dương giả size 14cm
Một cành hoa hướng dương nhiều bông
Vòng hoa hướng dương bí ngô Halloween

Các mẫu hoa hướng dương nhân tạo phổ biến

3. Cách chọn hoa hướng dương giả đẹp đúng chuẩn 

Bàn ăn được trang trí với dây leo hoa hướng dương
Bàn ăn được trang trí với dây leo hoa hướng dương

Một mẫu hoa hướng dương giả như thế nào và đẹp và đúng chuẩn. Thực sự, tiêu chuẩn về cái đẹp của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, một số yêu cầu sau đây là bắt buộc nếu bạn muốn có một tác phẩm nghệ thuật thực sự:

  • Hoa hướng dương giả phải có độ mô phỏng thực tế chính xác như hoa thật. Độ mềm mại của cánh hoa, màu sắc chuyển tiếp nhẹ nhàng chân thực. Cành và lá dễ tạo dáng, màu sắc phù hợp với chủ thể của bông hoa.
  • Kích thước và số lượng bông trong một bình phài đáp ứng được tiêu chuẩn: chủ – phụ. Nếu nhân vật chính của cả bình hoa là hoa hướng dương, bạn cần chọn các mẫu hoa có size lớn màu sắc rực rỡ. Nếu hoa hướng dương được cắm kèm, thì bạn nên chọn những loại cành có bông size nhỏ.
  • Chiều dài của cả cành hoa phải phù hợp với loại bình mà bạn đang hướng tới. Một mẹo là bạn luôn có thể cắt hoặc uốn cong cành của hoa để có chiều cao thích hợp.
  • Màu sắc của hoa phải phản ánh được nhu cầu và tiêu chí của cả không gian trưng bày

4. Tìm mua hoa hướng dương giả nơi nào rẻ đẹp tại HCM?

Tại thành phố HCM bạn có thể tìm đến shop hoa lụa Tora Decor để chọn lựa cho mình những mẫu hoa hướng dương giả đúng ý nhất.

Bạn mong muốn có được một mái ấm hạnh phúc và cảm nhận được niềm vui khi những người thân yêu được thư giản thoải mái sau những giờ làm việc. Tự tay chọn lựa và trang trí nhà cửa bằng những món đồ decor nhỏ xinh, hay những chậu cây, bình hoa do chính tay mình may đo đong đếm đó là điều hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, điều này có vẻ như khó thực hiện vì bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn các sản phẩm trang trí phù hợp với tiêu chí đẹp – rẻ – bền của ngôi nhà thân yêu mình. Vì vậy, “Tora Decor” sẽ là trợ thủ đắc lực nhất giúp đỡ bạn.

Không chỉ là một thương hiệu Local Brand độc đáo trong ngành trang trí nội thất. Tora Decor còn là một chuyên kênh cung cấp các giá trị, kiến thức, những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới “nghệ thuật decor trang trí” của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới.

5. Các mẫu hoa hướng dương đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *