Kính chào quý khách của Tora Decor – Hoa và Cây cảnh giả 

Tora Decor - Local Brand chuyên cung cấp đồ trang trí nội thất
Tora Decor – Local Brand chuyên cung cấp đồ trang trí nội thất

Cuộc sống bận rộn với những công việc và lo toan duờng như làm cho quỹ thời gian của con nguời hiện đại trở nên chật hẹp hơn. Chính điều đó đã khiến cho chúng ta đôi lúc quên đi sở thích của chính bản thân mình là đuợc tận hưởng sự nghỉ ngơi bên nguời thân trong một mái nhà ấm áp.

Bạn mong muốn có được một mái ấm hạnh phúc và cảm nhận được niềm vui khi những người thân yêu được thư giản thoải mái sau những giờ làm việc. Tự tay chọn lựa và trang trí nhà cửa bằng những món đồ decor nhỏ xinh, hay những chậu cây, bình hoa do chính tay mình may đo đong đếm đó là điều hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, điều này có vẻ như khó thực hiện vì bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn các sản phẩm trang trí phù hợp với tiêu chí đẹp – rẻ – bền của ngôi nhà thân yêu mình. Vì vậy, “Tora Decor” sẽ là trợ thủ đắc lực nhất giúp đỡ bạn.

Không chỉ là một thương hiệu Local Brand độc đáo trong ngành trang trí nội thất. Tora Decor còn là một chuyên kênh cung cấp các giá trị, kiến thức, những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới “nghệ thuật decor trang trí” của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới.

Với mong muốn là nhịp cầu nối giúp bạn và tôi có thêm vốn tri thức: hiểu và cảm nhận rõ hơn về cách thức lựa chọn; cách thi công; và các mẹo khi trang trí nội thất. Do đó, chúng tôi không đặt nặng việc kinh doanh kiếm lời.

Chuyên mục “Kiến thức“ là những nơi cung cấp cho bạn thông tin về các Cách thức chọn lựa – cách thi công triển khai các mẫu thiết kế phù hợp cho bạn và gia đình, đặc biệt nơi đây còn chia sẽ cho bạn các tips giúp bạn có thể mở rộng thêm sự phong phú kiến thức trong quá trình thiết kế.

Chuyên mục “Cửa hàng” là nơi showcase những dịch vụ cũng như mẫu mã các sản phẩm mà chúng tôi đã lựa chọn một cách cẩn thận và kỹ càng. Quý khách sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí riêng của từng người và từng ngôi nhà. Tại đây quý khách có thể tham khảo các dịch vụ và sản phẩm như:

Qua website này , chúng tôi mong muốn được góp phần làm cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú và nhiều màu sắc hơn. Hy vọng với những thông tin này, “Tora Decor” sẽ là người bạn đống hành của các bạn những người yêu thích decor nhà. 

Quý khách có thể theo dõi các sự kiện của cửa hàng chúng tôi thông qua dịch vụ Google Bussiness tại đây.